ข้ามไปยังเนื้อหา

เชิญร่วมเสนอบทความในการประชุมวิชาการ “การเปลี่ยนผ่านของสังคมมุสลิมในสังคมไทย ในรอบ 100 ปี”

ศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ร่วมกับฝ่ายวิชาการ การศึกษา และการบริหารกองทุนวากัฟ คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการมุสลิมศึกษาระดับชาติครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “การเปลี่ยนผ่านของสังคมมุสลิมในสังคมไทย ในรอบ 100 ปี” ระหว่างวันที่ 18 – 19 ตุลาคม 2566 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเปิดรับบทความตั้งแต่บัดนี้ – 15 มิถุนายน 2566

รายละเอียดการส่งผลงาน

ส่งบทคัดย่อของบทความวิจัยและบทความวิชาการ ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2566 สามารถลงทะเบียนส่งบทคัดย่อโดยสแกน QR Code หรือ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfW0fOEgYx6H15pwNKyo3dOOqPQQ8GLKN2ksMpDv9gDCPJDEQ/viewform

ขอบเขตเนื้อหาในการนำเสนอ

สามารถนำเสนอได้ทั้งบทความวิชาการและบทความวิจัยหรือวิทยานิพนธ์ โดยจะต้องมีความเกี่ยวข้องสอดคล้องกับหัวข้อและประเด็นต่าง ๆ ทั้ง 15 ประเด็นที่กำหนด

สำหรับผลงานที่ผ่านการประเมินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบรายงานสืบเนื่องจากการประชุม (Proceeding) ผลงานส่วนหนึ่งที่ได้รับคัดเลือกจะเผยแพร่เป็นบทของหนังสือ (Book Chapter)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ

• โทรศัพท์ 0-2218-7412 หรืออีเมล mscchula2023@gmail.com (คุณปารเมศ วิชัยดิษฐ)

• ผศ.ดร.มูฮัมหมัดอิลยาส หญ้าปรัง อีเมล yahprung@hotmail.com

คุณอาจจะชอบ

สาระความรู้และข่าวสาร

เชิญร่วมเสนอบทความในการประชุมวิชาการ “การเปลี่ยนผ่านของสังคมมุสลิมในสังคมไทย ในรอบ 100 ปี”