ระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์

ท่านสามารถ สแกน QR Code บริจาคเงินเพื่อสมทบทุนเข้ากองทุนต่างๆ ผ่านระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์ โดยไม่ต้องกรอกแบบฟอร์ม และข้อมูลบริจาคยังถูกจัดเก็บเข้ากองบริหารการเสียภาษีของกรมสรรพากรโดยอัตโนมัติ (กรณีเป็นสมาชิกหรือเคยยื่นแบบทางอินเทอร์เน็ต)

QR Code กองทุน
กองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วัตถุประสงค์ เพื่อเป็นทุนการศึกษา กองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วัตถุประสงค์ เพื่อเป็นทุนการศึกษา
กองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาวิชาการ กองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาวิชาการ
กองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนางานวิจัย กองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนางานวิจัย
กองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วัตถุประสงค์ เพื่อจุฬา 100 ปี กองทุนจุฬาลงกรณ์บรมราชสมภพฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วัตถุประสงค์ เพื่อจุฬา 100 ปี
โครงการอุทยาน 100 ปีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โครงการอุทยาน 100 ปีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
กองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งจุฬาฯ (CU Cancer Immunotherapy Fund) ของศูนย์ความเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง กองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งจุฬาฯ (CU Cancer Immunotherapy Fund) ของศูนย์ความเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง