มหาวิทยาลัยเปิดให้บริการรถโดยสารภายในจุฬาฯ (Shuttle Bus) สำหรับนิสิต คณาจารย์ และบุคลากรจุฬาฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 7.00-19.00 น. (วันเสาร์ให้บริการเฉพาะสาย 1 และ 2)

เส้นทางเดินรถโดยสารภายในจุฬาฯ

ดาวน์โหลดเส้นทางเดินรถ

• CHULA POP BUS

Never miss a Pop Bus. Chula Pop Bus App helps make navigation through Chulalongkorn University much easier.

Features include:

• Map with second-by-second updates of Chula Pop Bus's whereabouts
    • Determine your current location
    • Where each faculty and building in Chulalongkorn is located
    • Which Pop Bus to take
    • How to get to your destinations

iOS ค้นหา “CUPopbus”
    Android ค้นหา “Chula Pop Bus”

สอบถาม / เสนอแนะ การให้บริการ

สำนักบริหารกายภาพจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ชั้น 2 อาคารยานยนต์ ซอยจุฬาฯ 12
โทรศัพท์ 0 2218 3686 / 7
Facebook www.facebook.com/CUPOPBUS