สภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประกอบด้วย นายกสภาฯ อุปนายกสภาฯ กรรมการสภา ซึ่งประกอบด้วย ผู้แทนฝ่ายบริหาร ผู้แทนฝ่ายคณาจารย์ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ มีหน้าที่สำคัญด้านการพิจารณากำหนดนโยบาย และแนวทางการดำเนินงานตลอดจนทำการตัดสินใจอนุมัติ และวางกฎระเบียบต่างๆ ของมหาวิทยาลัย

ติดต่อหน่วยงาน

สภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โทรศัพท์ 0 2218 3305, 0 2218 3309
โทรสาร 0 2218 3309
เว็บไซต์ www.council.chula.ac.th