จุฬาฯ ในสื่อ

น้ำยาบ้วนปากผสมหญ้าแฝกฆ่าเชื้อได้ผล

มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมมือกับคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ พัฒนาน้ำยาบ้วนปากผสมสารสกัดจากหญ้าแฝก ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อในช่องปากได้ดี มีความปลอดภัย โดยได้รับการสนับสนุนหญ้าแฝกจากมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ดังกล่าวผ่านการตรวจสอบคุณภาพและได้รับการรับรองมาตรฐาน อย. ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ ดีไอเอฟ ดอยตุง เวติเวอร์       รีเฟรชชิ่ง เมาท์วอช ซึ่งสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคได้ว่ามีคุณภาพและความปลอดภัย ทั้งนี้ กรมอนามัยได้รับน้ำยา      บ้วนปากผสมสารสกัดหญ้าแฝก จำนวน 9,000 ขวดแล้ว และจะกระจายผ่านศูนย์อนามัยใน 13 เขตสุขภาพ ไปยังกลุ่มผู้สูงอายุในชมรมผู้สูงอายุ รวมถึงผู้สูงอายุที่มารับบริการที่หน่วยบริการในสังกัดกรมอนามัยต่อไป 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า