จุฬาฯ ในสื่อ

ตะลุยโลกใบใหญ่

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเปิดพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน Night at the Museum 2022 ที่คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ เปิดให้ผู้สนใจเข้าชม 4 พิพิธภัณฑ์ในจุฬาฯ ได้แก่ พิพิธภัณฑสถานธรรมชาติวิทยา จัดแสดงตัวอย่างสิ่งมีชีวิต โครงกระดูกสัตว์ชนิดต่างๆ  โครงกระดูกมนุษย์ ฯลฯ พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีทางภาพ จัดแสดงวิวัฒนาการของการถ่ายภาพและกล้องถ่ายภาพตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน กล้องสะสมของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และกล้องของพระราชวงศ์ พิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยา จัดแสดงตัวอย่างวัฎจักรของหิน แร่ ซากดึกดำบรรพ์ ไดโนเสาร์ ฯลฯ และพิพิธภัณฑ์พืช ศาสตราจารย์กสิน สุวตะพันธุ์ จัดแสดงตัวอย่างพืชมากกว่า 20,000 ตัวอย่าง

พิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน Night at the Museum 2022  ที่คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ  เปิดให้ผู้สนใจเข้าชมระหว่างวันที่ 16 – 18 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. (เฉพาะวันที่ 16 ธันวาคม เปิดให้เข้าชมเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป)

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า