จุฬาฯ ในสื่อ

“Thailand Halal Assembly 2022” สำเร็จยิ่งใหญ่ หลายพลังร่วมขับเคลื่อนงานฮาลาลไทย แสดงความเป็น “ฮาลาลเพชรประเทศไทย” สู่ระดับสากล

การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “Thailand  Halal Assembly 2022” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 16 ธันวาคม 2565 ณ อาคารจามจุรี 10 จุฬาฯ  ภายใต้แนวคิด “Soft Powering of Halal Science, Technology and Innovation” ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ได้รับเสียงชื่นชมจากนานาชาติ เป็นการรวมตัวของแต่ละภาคส่วนเพื่อขับเคลื่อนงานฮาลาลไทยสู่ระดับสากล

รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ  เปิดเผยว่า งาน “Thailand  Halal Assembly 2022” ประกอบด้วยการประชุมหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาลาล (IHSATEC 2022) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 15 การประชุมนานาชาติว่าด้วยมาตรฐานและการตรวจรับรองฮาลาล (IHSACC) ครั้งที่ 8 และนิทรรศการวิชาการ     ตลอดทั้งสองวันที่จัดงานมีผู้เข้าร่วมงานจาก 38 ประเทศทั่วโลก กว่า 531 คน ในงานมีการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญทั้งชาวไทยและต่างประเทศมากกว่า 30 ท่าน จาก 13 ประเทศ มีการนำเสนอผลงานวิชาการและวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการลงนามความร่วมมือกับ 3 หน่วยงานจากประเทศอินโดนีเซีย เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านวิชาการและวิจัยต่อไป

ผู้สนใจข้อมูลต่างๆ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.Thailandhalalassembly.com

และ Facebook : Thailand Halal Assembly  

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า