ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาฯ

บริการวิชาการ

ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาฯ

ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาฯ ให้บริการจัดสอบสำหรับบุคคลทั่วไป และสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เช่น ความถนัดด้านภาษาอังกฤษ (CU-TEP) ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ (CU-ATS) และ ทักษะด้านการออกแบบ (CU-TAD) เป็นต้น ตลอดจนร่วมกับสถาบันทดสอบการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) สทศ. ในการดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อโดยวิธีรับตรง และเป็นศูนย์สอบ O-NET และ GAT/PAT  แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

ติดต่อหน่วยงาน

ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ชั้น 3 อาคารจามจุรี 8

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทรศัพท์

โทรสาร