บริการสังคมบริการวิชาการ

ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาฯ

ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาฯ ให้บริการจัดสอบสำหรับบุคคลทั่วไป และสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เช่น ความถนัดด้านภาษาอังกฤษ (CU-TEP) ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ (CU-ATS) และ ทักษะด้านการออกแบบ (CU-TAD) เป็นต้น ตลอดจนร่วมกับสถาบันทดสอบการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) สทศ. ในการดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อโดยวิธีรับตรง และเป็นศูนย์สอบ O-NET และ GAT/PAT  แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

ติดต่อหน่วยงาน

ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาคารจามจุรี 8 ชั้น 3 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทรศัพท์ 0 2218 3717
โทรสาร 0 2218 3700