ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการสารและของเสียอันตรายเป็นศูนย์ที่พัฒนาองค์ความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรม และงานวิจัยด้านสิ่งแวดล้อม โดยเน้นเรื่องการจัดการสารและของเสียอันตรายผ่านกลุ่มวิจัย (Research Cluster) ด้านต่างๆ พร้อมทั้งผลิตบัณฑิตระดับสูง และพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการสารและของเสียอันตราย และยังเป็นแหล่งพึ่งพิง อ้างอิงและให้บริการทางวิชาการด้านต่างๆ ตลอดจนให้คำปรึกษาแนะนำแก่ภาครัฐและภาคการผลิต

ติดต่อหน่วยงาน

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการสารและของเสียอันตราย (ศสอ.)

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 อาคารวิจัย ชั้น 8
ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน
กรุงเทพมหานคร 10330

โทรศัพท์ 0 2218 3952 – 3, 0 2218 3958
โทรสาร 0 2219 2251
อีเมล hsm@chula.ac.th
เว็บไซต์ www.hsm.chula.ac.th
Facebook www.facebook.com/HazardousSubstanceManagement

บริการสังคม