บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการสารและของเสียอันตรายเป็นศูนย์ที่พัฒนาองค์ความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรม และงานวิจัยด้านสิ่งแวดล้อม โดยเน้นเรื่องการจัดการสารและของเสียอันตรายผ่านกลุ่มวิจัย (Research Cluster) ด้านต่างๆ พร้อมทั้งผลิตบัณฑิตระดับสูง และพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการสารและของเสียอันตราย และยังเป็นแหล่งพึ่งพิง อ้างอิงและให้บริการทางวิชาการด้านต่างๆ ตลอดจนให้คำปรึกษาแนะนำแก่ภาครัฐและภาคการผลิต

ติดต่อหน่วยงาน

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ชั้น 8 อาคารวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์

0 2255 4250