รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม
Albupro ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสูงชนิดผง ผลิตจากโปรตีนไข่ มีโปรตีนอัลบูมิน ที่ให้กรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน และให้สารอาหารที่ร่างกายต้องการ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย พร้อมวิตามิน และแร่ธาตุ มีส่วนช่วยฟื้นฟูกระดูก ระบบทางเดินอาหาร และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
การศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครผู้เข้าร่วมวิจัยจำนวน 30 ราย ที่ได้รับ Albupro ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นเวลา 14 วัน พบว่าระดับการทำงานของตับ และไต อยู่ในเกณฑ์ปกติ แสดงถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกัน พบการลดลงของระดับคอเลสเตอรอล (cholesterol) และแอลดีแอล คอเลสเตอรอล (LDL cholesterol) อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ และมีผู้เข้าร่วมวิจัย 40% ที่ระดับคอเลสเตอรอล ลดลงจนอยู่ในระดับปกติ โดยไม่มีผลต่อน้ำหนักตัว สัดส่วนของกล้ามเนื้อ และไขมันร่างกาย
ฉีกซอง Albupro®
ละลายในน้ำอุณหภูมิปกติ หรือ น้ำเย็น 180-200 มิลลิลิตร (ไม่ควรผสมในน้ำร้อน)
เขย่าหรือคนให้เข้ากันจนละลาย
บุคคลทั่วไป หรือผู้ที่ออกกำลังกาย
ผู้สูงอายุ
ผู้ที่ขาดสารอาหาร หรือได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน
Good Manufacturing Practice (หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร)
Hazard Analysis Critical Control Point (การวิเคราะห์อันตรายและการควบคุมจุดวิกฤต)
Halal (มาตรฐานฮาลาล)
ISO 9001 Quality Management (ระบบบริหารจัดการคุณภาพ 9001)
Platinum Award International Exhibition of Economic and Scientific Innovations INTARG 2016, Katowice Poland
Honor of Invention Award World Invention Intellectual Property Associations
เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8.00 – 18.00 น. วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 – 18.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
คณะเภสัชศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้