รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม
ครีมบำรุงผิวที่ผสานพลังสามสารสกัดสมุนไพรที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ได้แก่ สารสกัด CBD จากพืชกัญชง สายพันธุ์ SIAM CA เข้มข้น ช่วยลดการอักเสบ ลดปวด สารสกัดจากไพล บรรเทาอาการอักเสบ และสารสกัดจากขมิ้นชัน ช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อรูมาตอยด์ ช่วยสมานแผล
พกกัญไพลไว้อุ่นใจ…ป้องกันภัยกับผิวคุณ เย็นสดชื่นทุกครั้งที่ทา
ทาถูนวดเบาๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์สามารถทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองได้ หากใช้แล้วเกิดความผิดปกติ ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
ปริมาณสุทธิ 30 กรัม
เลขที่ใบรับจดแจ้ง 76-1-6500047593
เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8.00 – 18.00 น. วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 – 18.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
คณะเภสัชศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้