กลับมาพบกันในปีที่ 3 CU on the Road Season 3: the quiz show in English เกมคิดชิงไหวชิงพริบสุดมันส์ ส่งตรงถึงบ้านท่าน

กิจกรรมอบรมออนไลน์ใน “สัปดาห์ความปลอดภัย Chula Safety 2020”

เชิญชม นิทรรศการ Digital Sound “ซุม อึด เวียก” ที่ CUArt4C

ทีมนิสิตจุฬาฯ โชว์ผลงาน Delivery Refill Service คว้ารองชนะเลิศ Startup Thailand League 2020

คอร์สออนไลน์ระดับโลกฟรี! กว่า 4,000 หลักสูตร สำหรับชาวจุฬาฯ

จุฬาฯ พร้อมต้อนรับนิสิตจุฬาฯ ผู้นำยุคใหม่แห่งอนาคต ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขอย่าง “ครบวงจร” ทั้งป้องกัน ดูแล และรักษาสุขภาพ

จุฬาฯ จับมือ กสทช. จัดงานแสดงผลงานการทดลอง/ทดสอบ Use cases“Chula 5G for REAL”

นิสิตและอาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯได้รับรางวัลการประกวดนวัตกรรม และร่วมนำเสนอบทความวิจัย

,

ประกาศจุฬาฯ 4 ฉบับ แนวปฏิบัติเพื่อการบริหารจัดการความปลอดภัยในมหาวิทยาลัย

วิศวฯ จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับหัวเว่ย ยกระดับงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ ด้วยเทคโนโลยี 5G, Cloud, AI

เสวนา “ฬ. จุฬาฯ นิติมิติ” นักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญกฎหมายวิเคราะห์ “การฟ้องคดีอาญาโดยรัฐกับการคุ้มครองสิทธิเสรีภาพของประชาชน”

“โครงการสัตวแพทย์ จุฬาฯ เพื่อสวัสดิภาพสัตว์ในรั้ว จุฬาฯ”

อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเพาะเลี้ยงไส้เดือนดิน” ถ่ายทอดองค์ความรู้แก่เกษตรกรและผู้ที่สนใจ

เครือข่ายอากาศสะอาด ประเทศไทย เสนอร่าง พ.ร.บ.กำกับดูแลการจัดการอากาศสะอาด เพื่อสุขภาพแบบบูรณาการ พ.ศ. ….

อบรมครูสอนพระพุทธศาสนา เรื่อง “ภาษาศาสนา”

โครงการอบรมภาษาต่างประเทศหลักสูตรออนไลน์สำหรับบุคคลทั่วไป

สองนิสิตจุฬาฯ เยาวชนต้นแบบด้านดนตรีไทย ประจำปี 2563

โครงการแรกพบอาจารย์และบุคลากรใหม่

สรุปบทเรียนจากเวทีเสวนา “ปลดล็อก ‘น็อคเอ้าท์’ งานวิจัย : NEW NORMAL – NEW R&D” งานประชุมออนไลน์ PPC&PETROMAT SYMPOSIUM 2020

“มหกรรมงานวิจัย 2563”จุฬาฯ รับเกียรติบัตรรับรองวิทยากรหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย