ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ข่าวสารและความเคลื่อนไหว

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

บริษัท ห้างร้าน องค์กร หรือนิติบุคคลที่สนใจทำธุรกิจกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านระบบการจัดซื้อจัดจ้าง สามารถอ่านและกรอกข้อมูลรายการได้ที่เว็บไซต์ www.procurement.chula.ac.th ซึ่งจะมีรายละเอียดในหัวข้อต่างๆ ดังต่อไปนี้

• แผนการจัดซื้อจัดจ้าง
  • ประกาศราคากลาง
  • ร่างเอกสารประกวดราคา (e-bidding) และร่างเอกสารซื้อหรือจ้างด้วยวิธีสอบราคา
  • ประกาศเชิญชวน
  • ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา / ประกาศผู้ได้รับการคัดเลือก
  • ยกเลิกประกาศเชิญชวน
  • ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา / ประกาศผู้ได้รับการคัดเลือก
  • เปลี่ยนแปลงประกาศเชิญชวน
  • เปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา
  • ขายทอดตลาด
  • ตอบข้อซักถาม
  • ประกาศอื่นๆ
  • ประกาศสาระสำคัญในสัญญา

สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ

สำนักบริหารการเงิน การบัญชี และการพัสดุ (สบง.)

โทรศัพท์ 0 2218 0049
เว็บไซต์ www.ofas.chula.ac.th