รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
16 ส.ค. 66 เวลา 12.00 น.
วันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 09.30 - 12.00 น.
ห้องประชุมจั๊ค อัมโยต์ สถาบันวิจัยสังคม ชั้น 4 อาคารวิศิษฐ์ประจวบเหมาะ จุฬาฯ
วันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30-16.00 น.
ห้อง Smart Classroom ชั้น 7 อาคารเกษม อุทยานิน คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
วันที่ 24-25 สิงหาคม 2566
Online Zoom Meeting
วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566
ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
วันที่ 10-11 สิงหาคม 2566
ห้อง Smart Classroom คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
วันที่ 17-18 สิงหาคม 2566
สถาบันภาษาไทยสิรินธร จุฬาฯ
วันที่ 21 ก.ค. 2566 เวลา 13.30-15.30 น.
ห้องประชุม 1209 ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ หรือ Facebook Live
วันเสาร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2566 เวลา เวลา 09.00 – 17.00 น.
วันที่ 8 - 22 กรกฎาคม 2566
Zoom
วันที่ 21 มิ.ย. 2566 เวลา 12.00 – 13.30 น.
ห้องบรรยาย อาคารธรรมสถานจุฬาฯ
26 - 27 ก.ค. 66
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้