ข่าวสารจุฬาฯ

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนิสิตจุฬาฯ

รับส่วนลด 30% (ทุกราคาที่นั่ง) สำหรับการซื้อบัตรละคอน ถาปัด ‬”ANASTASIA , The One Who Survived”‬ เพียงแสดง Digital ID (บัตรนิสิต) ในแอปฯ CU NEX ที่หน้าซุ้มขายตั๋ว ( 1 Digital ID ต่อ 1 ที่นั่งเท่านั้น )

แหวกม่านเหล็กวันที่ 20-22 และ 27-29 กรกฎาคมนี้‬
‪เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 10.00 – 19.00 น.
และเว็บไซต์ www.ticketmelon.com/event/tapadkarnlakorn