ข่าวสารจุฬาฯ

อบรม “Healthcare Innovation Trends, Tech, and Tools in Health Business” หลักสูตรสำหรับผู้บริหาร

บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ศูนย์นวัตกรรมทางการแพทย์และการประกอบการ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ CU Innovation Hub และ Degree Plus เปิดหลักสูตรการอบรม “Healthcare Innovation: Trends, Tech, Tools in Health Business” หลักสูตรสำหรับผู้บริหาร ระหว่างวันที่ 24 – 26 กุมภาพันธ์ ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้บริหารฝ่ายยุทธศาสตร์หรืองานวิจัยในโรงพยาบาลเอกชน ผู้บริหารฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม อุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ เจ้าของ หรือทีมผู้บริหารธุรกิจ Wellness รวมถึงผู้บริหารทีม Innovation หรือ Venture Capital / Real Estate ที่สนใจด้าน healthcare ร่วมอัปเดตเทรนด์การบริการสุขภาพทั้ง MedTech และ HealthTech กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ

– The Future of HealthTech and Healthcare

– Global Megatrends in Healthcare

– Rethink Your Business with Digital Lens

– TeleHealth: Opportunities and Challenges

– Service Design in Healthcare

– Inside the Mind of Regulators

ผู้สนใจกรอกรายละเอียดส่วนตัวเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ที่  https://to.degree.plus/healthcare-innv  หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 06-4696-9391, 08-9982-0716 หรือที่ E-mail : sale@degree.plus

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า