ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดกิจกรรม “หัวใจกับใบโพธิ์ ครั้งที่ 13 : อ่านเติมรัก”

ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก แผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และมูลนิธิ FIVE  FOR  ALL  จัดกิจกรรม “หัวใจกับใบโพธิ์ ครั้งที่ 13 : อ่านเติมรัก”   ในวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ  สาขาสยามสแควร์  เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับวันสำคัญ 2 วันคือ วันวาเลนไทน์ และวันมาฆบูชา

พบกับการเสวนาในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้

– “หัวใจกับใบโพธิ์ : อ่านเติมรัก  โดย พระราชญาณกวี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก พร้อมด้วยคุณอนุชิต คำน้อย นักเขียน นักวาดภาพประกอบ  เจ้าของแฟนเพจคิ้วต่ำ และ เด็กหญิงเรไร สุวีรานนท์  นักเขียน เจ้าของแฟนเพจเรไรรายวัน ดำเนินรายการโดย  คุณชุติมา ดุรงค์เดช

– ปิดท้ายด้วยกิจกรรม “เติมความรัก ด้วยความรู้” มอบหนังสือให้กับน้องๆ จากมูลนิธิ Five For All เพื่อเด็กพิเศษ และผู้ด้อยโอกาส

ผู้สนใจสามารถรับชมได้ทางเพจ : Chulabook  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2218-9893

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า