ข่าวสารจุฬาฯ

อบรม “จิตวิทยากับความรัก: รู้จักรัก  เปิดประตูความรัก  เข้าใจรัก”

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมความรู้ทางจิตวิทยา หัวข้อ “จิตวิทยากับความรัก: รู้จักรัก เปิดประตูความรัก เข้าใจรัก” ระหว่างวันที่ 7, 14 และ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. และเวลา 13.00 – 16.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านจิตวิทยา โดยมุ่งเน้นการศึกษาที่พื้นฐานในกระบวนการแห่งการรู้สึก การรับรู้ การจัดการปัญหา และการรักษาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ผู้ผ่านการอบรมสามารถนําศาสตร์ทางจิตวิทยากับความรักไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจําวันให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น สามารถรับมือและจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์และพร้อมที่จะยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดการอบรมและลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมได้ที่ https://forms.gle/cDXtpDFxHyJyb4HP9  หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณวาทินี สนลอย โทร. 0-2218-1307, 08-8833-6493

หรือที่ E-mail: Wathinee.S@chula.ac.th

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า