ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการ “(ร่าง) มาตรฐานการเลี้ยงและใช้สัตว์เกษตรเพื่องานทางวิทยาศาสตร์”

ศูนย์สัตว์ทดลอง จุฬาฯ ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมงานเสวนาวิชาการ เรื่อง “(ร่าง) มาตรฐานการเลี้ยงและใช้สัตว์เกษตรเพื่องานทาวิทยาศาสตร์” ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.15 – 16.00 น. ในรูปแบบออนไลน์

โดยมีผู้เชี่ยวชาญร่วมเสวนา ดังนี้ 

 • ศ.กิตติคุณ น.สพ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร
 • ศ.กิตติคุณ น.สพ.ดร.จิโรจ ศศิปรียจันทร์
 • ศ.น.สพ.ดร.เผด็จ ธรรมรักษ์
 • รศ.น.สพ.ดร.สัมพันธ์ ธรรมเจริญ

ผู้สนใจลงทะเบียนผ่านสแกน QR Code บนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfe4GJnDOGMlcYuv-VeGfo0MikYlqC3Dm0Yj8j28-YNfmJDzw/viewform

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า