ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการด้านดนตรีศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 3

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานการประชุมวิชาการทางด้านดนตรีศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 3 (the 3rd National Conference on Music Education: NCME 2023) ระหว่างวันที่ 23 – 24 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สาขาวิชาดนตรีศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

ฟังการปาฐกถาเรื่อง “Transmission of Traditional Music: An Example of Cantonese Opera” โดย Prof. Bo-Wah Leung, ISME President ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 และปาฐกถาเรื่อง “ดนตรีศึกษากับการเรียนรู้ตลอดชีวิต” (Music Education and Lifelong Learning) โดย รศ.ดร.ณรุทธ์ สุทธจิตต์ ผู้ก่อตั้งหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาดนตรีศึกษา และประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาดนตรีศึกษา (พ.ศ. 2550 – 2561) คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566

นอกจากนี้ยังมีการเสวนาวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ และการนำเสนอผลงานวิชาการทางดนตรีศึกษาอีกมากมาย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/wrATPepyL8zK8wk6A  ตั้งแต่บัดนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2566

เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://sites.google.com/chula.ac.th/ncme2023/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า