ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการ “ยุคเปลี่ยนผ่านสู่เทคโนโลยีควอนตัมกับอนาคตของวิศวกรรมศาสตร์”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และมูลนิธิอรุณ สรเทศน์ ร่วมกับภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ บริษัท ควอนตัมเทคโนโลยีฟาวเดชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และ Chinese Academy of Sciences ภายใต้โครงการอาศรมความคิด อรุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 จัดงานสัมมนาวิชาการ เรื่อง “ยุคเปลี่ยนผ่านสู่เทคโนโลยีควอนตัมกับอนาคตของวิศวกรรมศาสตร์” ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 ตึก 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

งานสัมมนาวิชาการในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เรียนรู้เทคโนโลยีควอนตัม 1.0 และ 2.0 แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีควอนตัมในปัจจุบัน ตลอดจนการวิจัยทางด้านเทคโนโลยีควอนตัมที่กำลังดำเนินการในประเทศไทยและพัฒนาในประเทศจีน

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdI8fO9IqmUymJlqEp6psO6ZBgBvj8uAVMqHZndCkDGx9j6SA/viewform

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร.0-2218-7812

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า