ข่าวสารจุฬาฯ

“สัปดาห์เพื่อสุขภาพ” จำหน่ายสินค้าราคาถูก

ขอเชิญ เลือกซื้อสินค้าราคาถูก ในงานสัปดาห์เพื่อสุขภาพ (สินค้าราคาถูก) ระหว่างวันที่ 25- 29 มิถุนายน 2561 เวลา 07.00-20.00 น. ณ อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน  ภายในงานมีการจำหน่ายสินค้ามากมาย ราคาถูก  อาทิ กระเป๋า รองเท้ากีฬา รองเท้าเพื่อสุขภาพ เสื้อผ้ากีฬา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บูธตรวจสุขภาพทางกาย และบูธกิจกรรมอีกมากมาย

สนใจออกร้านในงานสัปดาห์เพื่อสุขภาพ (สินค้าราคาถูก) จองการออกร้านได้ที่โทร. 02-218-2848 เวลา 08.00-17.00 น. (คุณอารีย์ โพธิ์ขวัญ)

 

 

 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า