ข่าวสารจุฬาฯ

VET CAMP 42nd “ค่ายเยาวชนอนุรักษ์ธรรมชาติเเละสิ่งเเวดล้อม คณะสัตวเเพทย์ จุฬาฯ ครั้งที่ 42”

คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการ VET CAMP 42nd “ค่ายเยาวชนอนุรักษ์ธรรมชาติเเละสิ่งเเวดล้อม คณะสัตวเเพทย์ จุฬาฯ ครั้งที่ 42” ระหว่างวันที่ 2 – 9 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าพิษณุโลก จ.พิษณุโลก สำหรับน้องๆ ม.ปลาย ทุกสายการเรียน และสายอาชีพเทียบเท่า ม.ปลาย มีอายุระหว่าง 15 – 19 ปี

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd5cBpgy0ZSi6rw96TV5Gb0QR27dV9NYMv-CCi7RROgFVLupA/viewform?fbclid=IwAR3LBy4Sdd9ssaGZfKoouA9zNSrixE8x4IAJZ2llcnkt6hETxA9H9tPw9bQ

ติดต่อสอบถามและติดตามข่าวสารได้ที่

Facebook : VET CAMP https://www.facebook.com/cuvetcamp?mibextid=LQQJ4d

หรือผ่านทาง Instagram : cuvetcamp

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า