ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน Greenery Market #29 ที่ Park@Siam

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ (PMCU) ขอเชิญร่วมงาน Greenery Market ครั้งที่ 29 ณ Park@Siam สวนพักผ่อนหย่อนใจข้างศูนย์หนังสือจุฬาฯ สยามสแควร์ ระหว่างวันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00 – 17.00 น. โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

เชิญร่วมชม ชิม ช้อป สินค้ากรีน อาหารปลอดภัย ผักผลไม้อินทรีย์ สดและสะอาด ข้าวดีพันธุ์ท้องถิ่น อาหารทะเลจากประมงพื้นบ้านปลอดสารเคมี ปศุสัตว์อินทรีย์ ผ้าทอมือย้อมสีธรรมชาติ จากกิจการเพื่อสังคม พร้อมเพลิดเพลินกับเวิร์คช็อป นิทรรศการ เสวนา และดนตรีในสวน มาสร้างวิถี ‘กินดี กรีนดี’ ไปด้วยกัน

ชวนร่วมลดขยะภายในงานโดยพกถุงผ้า กระบอกน้ำ ภาชนะอาหารมาเอง นอกจากจะช่วยโลกแล้วยังได้ส่วนลดจากร้านค้าด้วย หากไม่ได้พกถุงมาเอง ที่โซน GiveMeBags มีถุงผ้ามือสองสภาพดีไว้จำหน่าย (รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเกษตรกรรมยั่งยืน) หรือสามารถนำถุงผ้าสภาพดีมาร่วมบริจาคก็ได้ อ่านรายละเอียดได้ที่ www.greenery.org/GiveMeBags

แผนที่ https://goo.gl/maps/H3TpyV6ZQJRYRFL66

ติดต่อสอบถามได้ที่ market@greenery.org

ผู้สนใจร่วมออกร้าน สามารถติดต่อได้ทาง Inbox เพจ Greenery Market https://www.facebook.com/GreeneryMarketOrg/ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.greenerymarket.org

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า