ข่าวสารจุฬาฯ

การประชุมวิชาการเพื่อส่งเสริมสมรรถนะวิชาชีพสำหรับเภสัชกร “My Brain สุขภาพสมอง”

สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการเพื่อส่งเสริมสมรรถนะวิชาชีพสำหรับเภสัชกรเรื่อง “My Brain สุขภาพสมอง”  ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ทาง Zoom Webinar

พบกับหัวข้อการประชุมที่น่าสนใจโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

– “How importance of TAQ for pre-screening MCI patients” โดย นพ.อดิศักดิ์ กิตติสาเรศ  ผู้เชี่ยวชาญโรคสมองและระบบประสาท โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

– “MCI case sharing from clinical practice in OPD Med” โดย อ.พญ.ชลธิชา ประสาทสกุลชัย  ผู้เชี่ยวชาญด้านด้านอายุรกรรมระบบประสาทและสมอง โรงพยาบาลรามาธิบดี 

MCI case based discussion และ Panel discussion: Real practice in drug store with MCI patients โดย ผศ.ภญ.สิรินุช พละภิญโญ ภาควิชาเภสัชกรรมปฏิบัติ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ และทีมงานจากสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ จุฬา (โอสถศาลา)

ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/usV449rJAaHyARLBA หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ (โอสถศาลา) โทร. 0-2218-8428

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า