ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ Logistics Special Talk ครั้งที่ 9 “Empowering Logistics with GIS: Driving Business Value and Growth”

หลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุทาน บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับบริษัทจีไอเอส จำกัด ในนามนอสตร้า โลจิสติกส์  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาออนไลน์ Logistics Special Talk ในหัวข้อ “Empowering Logistics with GIS: Driving Business Value and Growth” ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.30 – 19.30 น. ผ่านทาง Facebook Live : Chula Logistics and Supply Chain Management Programs

ร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) กับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย

– คุณวรินทร สีสุขดี  ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท จีไอเอส จำกัด ในนาม นอสตร้า โลจิสติกส์

– รศ.ดร.พรรณี ชีวินศิริวัฒน์ อาจารย์ผู้สอนในหลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุทาน  และอาจารย์ภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ผู้ช่วยอธิการบดี กำกับดูแลงานวิจัย จุฬาฯ ภาคีสมาชิก ประเภทวิชาภูมิศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีทางภูมิศาสตร์ สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ราชบัณฑิตยสภา

– รศ.ดร.ธารทัศน์ โมกขมรรคกุล ผู้อำนวยการหลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุทาน  และหัวหน้าภาควิชาพาณิชยศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-3113-4 E-mail : culsm@chula.ac.th

หรือ Facebook : http://www.facebook.com/CULSM

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า