ข่าวสารจุฬาฯ

อักษรศาสตร์ จุฬาฯ จัดอบรม “ลับคมปากกา พัฒนาคอนเทนต์”

ภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ และศูนย์บริการวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญชวนผู้สนใจพัฒนาทักษะการเขียนของตนเอง สมัครเข้าอบรมโครงการ “ลับคมปากกา พัฒนาคอนเทนต์: อบรมพื้นฐานอาชีพนักเขียนงานสร้างสรรค์” ระหว่างวันที่ 18 มีนาคม – 29 เมษายน 2566 (เรียนทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 – 16.00 น. เว้นเสาร์ที่ 15 เมษายน)

เจาะลึกการเขียนเชิงสร้างสรรค์ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนเรื่องสั้น นวนิยาย บทวิจารณ์ หรือการสร้างเนื้อหาสำหรับการเผยแพร่ทางออนไลน์ (online content) โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 9 มีนาคม 2566

ค่าใช้จ่ายในการอบรม ท่านละ 4,500 บาท

สมัครได้ที่: https://www.arts.chula.ac.th/~asc/main/?page_id=1397

(ผู้ใช้งานใหม่ โปรดลงทะเบียนสร้าง Account ก่อน)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม โดยสแกน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ 

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า