ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนา Sustainability 2023 : Unlocking Opportunities for Social Innovation

สำนักบริหารวิจัย จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคมแห่งจุฬาฯ (CU Social Innovation Hub) เชิญชวนนิสิต คณาจารย์ นักวิจัย และบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง Sustainability 2023 : Unlocking Opportunities for Social Innovation ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16.30 – 18.30 น. ณ โถงชั้นล่าง อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพและการส่งเสริมความสามารถทางทักษะการประกอบการและนวัตกรรมทางสังคมอย่างยั่งยืนด้วยแนวคิด ESG (Environmental, Social, Governance)

ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ที่ปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อมผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณนิชฌาน ภิรมย์สวัสดิ์ Venture Capitalist and Head of Partnerships PTT ExpresSo ดร.สวนิตย์ บุญญาสุวัฒน์ โกศลพิศิษฐ์กุล คณะกรรมการ ESG Network สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย และดำเนินรายการโดย คุณชยุตม์ สกุลคู CEO, Tact Social Consulting

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าฟังการเสวนาสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://form.typeform.com/to/BqajJrpU โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณนรญา ภัคโรจนจินดา โทรศัพท์ 0-2218-0426

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า