ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงานเสวนาเชิงปรึกษาหารือ (Consultative Dialogue) หัวข้อ “การเลือกตั้งทั่วไปในปี 2566 และสิทธิมนุษยชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้”  

สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานเสวนาเชิงปรึกษาหารือ (Consultative Dialogue) หัวข้อ “การเลือกตั้งทั่วไปในปี 2566 และสิทธิมนุษยชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้” จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 – 12.10 น. ณ Social Innovation Hub ห้องโถง ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ หรือรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเพจ สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , Cross Cultural Foundation (CrCF) และ Amnesty International Thailand

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdFSNoNXfdmGWXBSNKADrYVVum3F-CEBe4ByddxbYtRz6NcsA/viewform

เข้าดูกำหนดการจัดงานได้ที่ https://www.icj.org/wp-content/uploads/2023/02/Agenda_Consultative-Dialogue_DS_Invitation_TH.pdf

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2218-7396 หรือ 0-2218-7385

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า