หลักสูตรการตลาดระยะสั้น “Effective Branding in Action” เปิดรับสมัคร รุ่นสุดท้ายของปี 2018

Biz Cube สถาบันที่จัดหลักสูตรอมรบธุรกิจระยะสั้น ของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครผู้สนใจที่จะเรียนรู้เทคนิคการสร้างแบรนด์ โดยวิทยากรผู้เป็นสุดยอดแห่งวงการนี้ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างเเบรนด์ชื่อดังมากมายถึง 2 ท่าน

ผศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร และ คุณเอกลักษณ์ จรัญวาศน์

หลักสูตรระยะสั้นเพียง 2 วัน ซึ่งสรุปเทคนิค กลยุทธ์ต่างๆอย่างครบถ้วนสำหรับการสร้างเเบรนด์ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการพัฒนาและต่อยอดให้เเบรนด์ติดตลาด ครองใจ และเพิ่มฐานผู้บริโภคได้อย่างมั่นคงเเละยั่งยืน ผ่านเทคนิคการสอนที่ทำให้เข้าใจง่ายและเห็นภาพได้จริง จากกรณีศึกษาต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จจริงของวิทยากรทั้งสองท่าน ซึ่งจะช่วยพัฒนาข้อเด่นของเเบรนด์จนกลายจุดเเข็งที่แตกต่างจากคู่แข่ง รวมทั้งมองเห็นข้อเสียแล้วนำมาแก้ไขจนเเบรนด์สมบูรณ์แบบอย่างมีเอกลักษณ์มากที่สุด

ราคา: 8900บาท/ท่าน

ชั่วโมงเรียน: 12 ชั่วโมง/หลักสูตร

รุ่นที่ 9: วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 4 เเละ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00-16.00 น.

รุ่นที่ 8 ยังเหลือที่นั่ง สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2561

รุ่นที่ 8: วันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561

เวลา 09.00 – 16.00น.

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครและการชำระเงินสามารถศึกษาได้ที่

How to apply

หรือ

Line@: https://line.me/R/ti/p/%40bizcube.chula

Email: bizcube.chula@gmail.com

Tel: 08-6888-8845 (คุณธนัญญา)