ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาเชิงวิชาการการตรวจวิเคราะห์ไมโครพลาสติก PFAS และ POPs ในสิ่งแวดล้อม

ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และบริษัท ซายน์ สเปค จำกัด  ขอเชิญนิสิต นักวิจัย และผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการเกี่ยวกับการตรวจวิเคราะห์ไมโครพลาสติก PFAS และ POPs ในสิ่งแวดล้อม ตลอดจนแนวทางในการบริหารจัดการปัญหาสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ ทั้งทางดิน น้ำ และอากาศ  (Microplastics, PFAS, Pharmaceutical and Personal care products Symposium) ในวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม  2566 เวลา 09.30 – 12.30 น. ณ ห้อง True Lab @ Chula Engineering : 5G & Innovative Solution Center คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ  เพื่อให้ผู้สนใจตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม ผ่านการนำเสนอผลงานและการเสวนาอย่างเป็นรูปธรรม

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ https://bit.ly/3XffP6J  หรือสแกน QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ภายในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า