ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาเรื่อง “การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานวิชาการในลักษณะอื่น”

อนุกรรมการวิชาการ สภาคณาจารย์ จุฬาฯ จัดเสวนาเรื่อง “การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานวิชาการในลักษณะอื่น” เมื่อวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานวิทยทรัพยากรจุฬาฯ และทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom โดยมี ผศ.นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ ประธานสภาคณาจารย์ เป็นผู้กล่าวรายงาน จากนั้นเป็นการนำเสนอแนวทางในการคัดเลือกและรวบรวมผลงานวิชาการในลักษณะอื่น โดย ศ.กิตติคุณ ดร.สุจิต บุญบงการ (กลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์) ศ.กิตติคุณ ดร.ดิเรก ลาวัณย์ศิริ (กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี)  และการอภิปรายมุมมองและประสบการณ์ในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานวิชาการในลักษณะอื่นอย่างสัมฤทธิ์ผล โดย ผศ.บุญเสริม เปรมธาดา หัวข้อ “ผลงานสร้างสรรค์ด้านสุนทรียะและศิลปะ” ศ.ดร.พัดชา อุทิศวรรณกุล หัวข้อ “ผลงานสร้างสรรค์ด้านสุนทรียะและศิลปะ (นวัตกรรม)” ศ.ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ หัวข้อ “ผลงานวิชาการเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนและการเรียนรู้” และ ศ.ดร.จงจิตร อังคทะวานิช หัวข้อ “ผลงานวิชาการรับใช้ท้องถิ่นและสังคม”

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า