ข่าวสารจุฬาฯ

ชวนน้องมัธยมปลายเข้าค่าย Marine Camp ครั้งที่ 40

ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยสำหรับการเปิดรับสมัครน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า เพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของค่าย Marine Camp ครั้งที่ 40


ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ ขอชวนน้องๆ ชั้นมัธยมปลายร่วมเปิดประสบการณ์การทำกิจกรรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติก่อนก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยในค่าย Marine Camp ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 20 – 24 พฤษภาคม 2566 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สถานีวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเล และศูนย์ฝึกนิสิตเกาะสีชัง

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 27 มีนาคม 2566 รับจำนวนจำกัดเพียง 32 คน ค่าใช้จ่าย 900 บาท ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 3 เมษายน 2566    

มาทำความรู้จักกับการเรียนจากภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ ได้ที่ http://www.marine.sc.chula.ac.th/

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ https://forms.gle/M2ehVB9ip2JV8zqL7

ติดต่อสอบถาม และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage: Marine Camp CU

Instagram Account: @marinecamp.cu

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า