ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญบุคลากรจุฬาฯ ร่วมโครงการ Chula SDG : Beyond Leading Change รุ่นที่ 3

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ ขอเชิญบุคลากรจุฬาฯ เข้าร่วมโครงการ Chula SDG : Beyond Leading Change รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 17 มีนาคม –  20 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 3 อาคารมหาธีรราชานุสรณ์  ห้องประชุม 701 และห้อง 2001 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา และผ่านโปรแกรม Zoom Meeting เพื่อให้บุคลากรสร้างทีมที่มีความรู้ความเข้าใจ สามารถเชื่อมโยงโครงการและกิจกรรมให้สอดรับกับทิศทางและเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ตลอดจนกระตุ้นให้บุคลากรเกิดการพัฒนาโครงการเพื่อเป็นกลไกให้เกิดความรู้ความสามารถในการพัฒนาสังคม ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยอย่างยั่งยืน

บุคลากรสายวิชาการและสายปฏิบัติการที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครได้ที่ www.hrm.chula.ac.th/newhrm/สมัครอบรมออนไลน์  เลือกโครงการ  Chula SDG : Beyond Leading Change รุ่นที่ 3 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 มีนาคม 2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นายคมสัน เลาห์กมล  โทร.0-2218-0371  หรือที่ น.ส.กนกนภัส นาคำ  โทร.0-2218-0347 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า