ข่าวสารจุฬาฯ

กิจกรรมฉลองศรีมาตาจี นิรมลาเทวี 100 ปีจิตวิญญาณแห่งการตื่นรู้สู่สหจะโยคะ 11-12 มีนาคม ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ

ธรรมสถานจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับมูลนิธิสหจะโยคะแห่งประเทศไทย และสหจะโยคะโลก (Sahaja Yoga World Foundation) จัดกิจกรรม “ฉลองศรีมาตาจี นิรมลาเทวี 100 ปีจิตวิญญาณแห่งการตื่นรู้สู่สหจะโยคะ” ร่วมเฉลิมฉลอง 100 ปี ชาตกาลของ ศรีมาตาจี นิรมลา เทวี ผู้ก่อตั้งมูลนิธิสหจะโยคะ ซึ่งมีสาขากว่า 100 ประเทศ ดำเนินการสอนเกี่ยวกับการทำสมาธิ เพื่อเผยแพร่ความเข้าใจเกี่ยวกับดุลยภาพทางร่างกายจิตใจ และความก้าวหน้าทางจิตวิญญาณ และคุณธรรมในมนุษยชาติ

พบกับกิจกรรมการบรรยาย การฝึกสมาธิ สำหรับผู้เริ่มต้น และสำหรับเด็ก การแสดงและนิทรรศการเกี่ยวกับท่านศรีมาตาจี นิรมลา เทวี และสหจะโยคะ ระหว่างวันที่ 11 – 12 มีนาคม 2566 ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมฟรี โดยสแกนที่ QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

มูลนิธิสหจะโยคะแห่งประเทศไทย https://www.sahajayogathai.com/

ธรรมสถานจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย https://www.facebook.com/cuartculture/

สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ https://www.cuartculture.chula.ac.th/ และ

https://www.facebook.com/CUDharma/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า