ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญผู้สนใจร่วมฟัง Singhdam Policy Talk : สิงห์ดำนำคุยนโยบาย หัวข้อ นโยบายเลือกตั้ง 2566: ประชานิยมหรือสวัสดิการประชาชน: แบบไหนควรทำ ทำได้ ไม่เพ้อ?

คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน Singhdam Policy Talk : สิงห์ดำนำคุยนโยบาย ในหัวข้อ นโยบายเลือกตั้ง 2566: ประชานิยมหรือสวัสดิการประชาชน: แบบไหนควรทำ ทำได้ ไม่เพ้อ? ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ศูนย์นวัตกรรมทางสังคมฯ (CU Social Innovation Hub) อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ จุฬาฯ

ร่วมหาคำตอบกับ ดร. สมชัย จิตสุชน ผู้อำนวยการวิจัยด้านการพัฒนาอย่างทั่วถึง สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) ชวนคุยโดย ศ.ดร.ปังปอนด์ รักอำนวยกิจ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนานโยบายและการจัดการ (PMDI) คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdNRNOt5k19sDylpYhIcvT7XESFDDjApTVNZ9bvwDqFlr6-eQ/viewform

หรือรับชมผ่านทาง Facebook Live :  https://www.facebook.com/PMDI.CHULA

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า