ข่าวสารจุฬาฯ

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เชิญร่วมงาน Open House 2023 หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน Open House 2023 หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ผ่านทาง Facebook Live เพจคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย https://www.facebook.com/arts.chulalongkorn

ฟังการเสวนา “ต่อยอด ชงโค ด้วย ป.โท – ป.เอกที่อักษรฯ” โดยวิทยากรนิสิตเก่าคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

                – คุณสุวรรณ ภู่พกสกุล มหาบัณฑิต สาขาวิชาการแปลและการล่าม ผู้บริหารบริษัท ศิวิไลลาวาณา จำกัด

                – คุณกฤตภาศ ศักดิษฐานนท์ มหาบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา นักแสดงและพิธีกรอิสระ อาจารย์พิเศษ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เจ้าของบริษัทเฮเจโมนีพิคเจอร์ส จำกัด

                – คุณเขมรัชต์ สุนทรนนท์ (ดีเจอ๋อง) มหาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปการละคร พิธีกร นักแสดง นักร้องนำวงมะลิ  นักจัดรายการโทรทัศน์และรายการวิทยุ  

พร้อมแนะนำหลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอกหลากหลายสาขาวิชา การเตรียมความพร้อมในการสมัครเรียน จุดเด่นของสาขาวิชาและการนำไปต่อยอดหลังสำเร็จการศึกษา รวมทั้งตอบข้อซักถามจากผู้เข้าฟัง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2218-4870

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า