ข่าวสารจุฬาฯ

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เชิญร่วมโครงการสัมมนาวิชาการ “นวัตกรรมเทคโนโลยีอภิวัฒน์เพื่อการเรียนรู้”

ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญชวนผูสนใจเข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการ “นวัตกรรมเทคโนโลยีอภิวัฒน์เพื่อการเรียนรู้ (Innovative Emerging Tachnology for Learning)” ในรูปแบบ Online และ Onsite มีหัวข้อที่น่าสนใจดังนี้

 • หัวข้อ – Using ABC learning desing approach to increase the interactivity of education โดย Prof.Dr.Roumiana  Peytcheva-Forsyth จาก ERASMUS – Mobility Exchange Sofia University ณ ห้อง 408 ชั้น 4 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย (อาคาร 2) คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น.
 • หัวข้อ – แนวโน้มเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษาเพื่อการพัฒนานวัตกรรมและองค์ความรู้ “นวัตกรรมเทคโนโลยีอภิวัฒน์เพื่อการเรียนรู้ (Innovative Emerging Tachnology for Learning)” ณ ห้องประชุมพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา ชั้น 3 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ และผ่าน Zoom meeting  ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. 
 • หัวข้อ – How to get published in SCOPUS index โดย Prof.Shieh Chich-Jen จาก Huaqiao University ผ่าน Zoom meeting ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 เวลา 14.00-17.00 น. 

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนโดยการสแกนคิวอาร์โค้ดในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า