ข่าวสารจุฬาฯ

อบรม“หลักและวิธีเขียนเพื่อการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 ณ ห้อง 601 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) เครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิชาชีพประชาสัมพันธ์ จุฬาฯ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรเครือข่ายวิชาชีพประชาสัมพันธ์สำหรับผู้ปฏิบัติงานใหม่ หลักสูตรที่ 3 “หลักและวิธีเขียนเพื่อการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ” โดยมีคุณกรรณจริยา สุขรุ่ง อดีตผู้สื่อข่าวและนักเขียนสารคดีเชิงข่าว หนังสือพิมพ์ Bangkok Post เป็นวิทยากร เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับหลักการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์แก่ผู้เข้าอบรม เพื่อนำไปปรับใช้ในการเขียนข่าวในรูปแบบต่างๆ สร้างคุณค่าข่าว โดยมีคุณธาริณี ไชยประพาฬ ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ประธานเครือข่ายวิชาชีพประชาสัมพันธ์ กล่าวต้อนรับวิทยากร

 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า