ข่าวสารจุฬาฯ

การเสวนาศิลปกรรมดิจิทัล “Creative Designs of Immersive Media”

เนื่องในวาระครบรอบ 40 ปีคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟังการเสวนาศิลปกรรมดิจิทัลในหัวข้อ “Creative Designs of Immersive Media” โดย Prof.Micky Remann ศาสตราจารย์อาคันตุกะ ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ศิลปิน Immersive Art ภัณฑารักษ์เทศกาลดนตรี The Underwater และเทศกาลดนตรี Apolda World Bell ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ประจำภาควิชา Media Art & Design ของ The Bauhaus-University Weimar ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ       

กำหนดการ

เวลา 16.00 น.                   ลงทะเบียนและรับอาหารเย็น สำหรับผู้ที่แสดงความจำนงไว้ล่วงหน้า

เวลา 17.00 – 20.00 น.       รับฟังการบรรยาย

การบรรยายครั้งนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือของศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โครงการสร้างเสริมพลังจุฬาฯ กองทุนศตวรรษที่ 2 The Bauhaus-University Weimar UNESCO Chair of the University of Music Franz Listz Weimar FullDome Festival Foundation และ Toscana World

Prof.Micky Remann จะถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมการผสมผสานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน Immersive Art รวมไปถึงการสร้างสรรค์เรื่องราว (Storytelling) ที่ผสมผสานกับศิลปะการแสดงจากประสบการณ์ในระดับนานาชาติ ในผลงาน Planetarium shows to underwater concerts” การบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ และมีการแปลเป็นภาษาไทยผ่านระบบ Line Application

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc9dL7b_QUPz76CUGckYfzRO_spkGHwYNUJpAS7sTOjpB6hdg/viewform

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายวิรัชกิจ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-4566 และผ่านทาง Facebook: https://www.facebook.com/FineAppliedArtsCHULA/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า