ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการสบายสมอง Strong & Healthy รับฟังความรู้เรื่องภาวะสมองเสื่อม

ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟังการเสวนาวิชาการในหัวข้อ “สบายสมอง Strong & Healthy ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. ที่ห้องกิ่งเพชร โรงแรมเอเชีย เพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้เรื่องภาวะสมองเสื่อมให้แก่ประชาชน รวมทั้งเสนอแนวทางป้องกันการเกิดภาวะสมองเสื่อมที่ปลอดภัยและมีความสำคัญต่อการเตรียมเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างมีคุณภาพ

ฟังการเสวนาโดย ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ให้ความรู้ในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ

– อายุเท่าไร? จึงจะแก่เกินแกง

– ตัวเร่ง ตัวร้าย และตัวพระเอกอะไรที่มีผลต่อสมอง

– ยาอะไรที่ควรหลีกเลี่ยง และพฤติกรรมใดที่มีผลต่อสมอง

– วงจรของอาหาร ลำไส้ ตับ กระทบกับภาวะสมองเสื่อม

– นวัตกรรมใหม่ในการวินิจฉัยสมองเสื่อม

– รอดชะตากรรมจากสมองเสื่อมต้องทำอะไรบ้าง

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการเสวนาโดยสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 09-8884-1549

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า