ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมความรู้คู่สุขภาพ “ปรับท่าวันละนิด…ชีวิตเปลี่ยน”

ศูนย์บริการสุขภาพ จุฬาฯ จัดการอบรมให้ความรู้คู่สุขภาพประจำปี 2561 เรื่อง “ปรับท่าวันละนิด…ชีวิตเปลี่ยน” (Good Posture…Good Life) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมเพชรชมพู ชั้น 2 อาคารจามจุรี 9 โดย รศ.พญ ปรียาจิต เจริญวงค์  ผู้อำนายการศูนย์บริการสุขภาพ จุฬาฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน   นพ.สัณฐิติ ดะห์ลัน แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู คุณณัฏฐา จิรพงศ์พิทักษ์ นักกายภาพบำบัด คุณศุภณัฐ วุฒิธรรมกิตติ นิสิตนักกีฬา เป็นวิทยากร เพื่อให้ผู้ฟังได้เรียนรู้การปรับเปลี่ยนท่าทางให้ถูกต้องเหมาะสม ลดอาการปวดกล้ามเนื้อ และป้องกันกระดูกเสื่อมก่อนวัยอันควร

 

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า