ข่าวสารจุฬาฯ

ชวนนิสิตจุฬาฯ ประเมินการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบ CU-CAS ระบบทวิภาค และระบบทวิภาค–นานาชาติ ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565

ฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารวิชาการ จุฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ร่วมโครงการประเมินผลการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารหลักสูตรของจุฬาฯ  ในระบบ CU-CAS ระบบทวิภาค และระบบทวิภาค–นานาชาติ ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 30 พฤษภาคม 2566

โดยนิสิตสามารถทำการประเมินผ่าน 2  ช่องทาง คือ https://cas.chula.ac.th/cas/?q=main/login1  และ https://cas.chula.ac.th/v2/front/ หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

 หากนิสิตไม่เข้าประเมินในช่วงเวลาที่กำหนด นิสิตจะไม่ได้รับสิทธิ์ในการใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตภายนอกผ่านระบบของมหาวิทยาลัย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารวิชาการ จุฬาฯ E-mail  : DAD.OAA@chula.ac.th  หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://academic.chula.ac.th/cu

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า