ในโอกาสที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะครบ 106 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย ขอเชิญน้องพี่ชาวจุฬาฯ ร่วมงาน “CHULA 106 คืนเหย้า ฟังเพลงเพลิน เดินจุฬาฯ” ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 23.00 น. ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พบ 6 สิ่งที่ห้ามพลาด

“ฟังเพลงเพลิน”

CU Music Fest มหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่ทั่วจุฬาฯ 5 เวที พร้อมศิลปิน นักร้อง นักแสดงคับคั่งกว่า 30 โชว์พิเศษ เตรียมพบกับวง MEAN, Red Castle, All Gen ECON, Begin Again และ CU Band

“เดินจุฬาฯ”

CU Music Walk เดินเชคอิน แชะ แอนด์ แชร์กันให้ทั่วจุฬาฯ ทัวร์ 9 แลนด์มาร์คสุดหฤหรรษ์ พร้อมรับของที่ระลึก ออกสตาร์ทเดินจุฬาฯ จากด้านหลังศาลาพระเกี้ยว และทยอยเข้าสนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สองรัชกาล เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

“แดนซ์สนุก”

Let’s LINE Dance with CU Friends ปลุกทุกจังหวะ ชมลีลาเต้นไลน์แดนซ์จุฬาฯ

“อิ่มจุใจ”

Street Food Fair อาหารทั้งคาว หวาน หลากเมนูเลิศรสจาก 50 ร้านทั่วไทย การันตีความอร่อยนำโดย Michelin Bib Gourmand

“ช้อปสนั่น”

พบกับคาราวานแบรนด์นวัตกรรมดังนับร้อยและของที่ระลึกใน Pink Market ที่สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สองรัชกาล

“ปันเลือดใหม่”

ชวนบริจาคโลหิตให้สภากาชาดไทยกับ CU Blood ผ่าน LINE OA “เลือดใหม่” พร้อมชมสาธิต “กระตุกหัวใจให้กลับมาปิ๊ง” โดยน้องพี่แพทย์จุฬาฯ และชวนกันมา “หวานน้อยลงหน่อย” กับศูนย์วิจัยวิศวกรรมชีวเวช คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

บัตรราคาเดียว 500 บาท ซื้อได้แล้วที่ chula-alumni.com/chula106  หรือติดต่อสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ ทุกคณะ

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย