ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดงาน CU JOB & HIGHER EDUCATION FAIR ระหว่างวันที่ 20 – 23 มีนาคม 2566

สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานนิทรรศการแนะแนวอาชีพและการศึกษาต่อ CU JOB & HIGHER EDUCATION FAIR ระหว่างวันที่ 20 – 23 มีนาคม 2566 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาฯ

CU JOB & HIGHER EDUCATION FAIR จัดขึ้นเพื่อให้นิสิตจุฬาฯ และนิสิต นักศึกษาจากสถาบันอื่นๆ ได้รับทราบข้อมูลแหล่งงานที่ถูกต้องและชัดเจน ได้มีโอกาสพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับหน่วยงานโดยตรงเพื่อการตัดสินใจสมัครงานได้ นอกจากนี้ยังให้นิสิตได้รับทราบข้อมูลการศึกษาต่อหลักสูตรต่างๆ ระดับบัณฑิตศึกษาจากสถาบันการศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ภายในงานมีการออกบูธรับสมัครงานและแนะนำแหล่งงานให้กับผู้เข้าร่วมงาน โดยมีองค์กรภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 140 หน่วยงานพร้อมด้วยการออกบูธของสถาบันการศึกษาที่เปิดสอนระดับบัณฑิตศึกษาและศูนย์แนะแนวการศึกษาอีกด้วย

รายชื่อบริษัท / สถาบัน ที่เข้าร่วมงาน คลิก

นิสิตจุฬาฯ นักศึกษาต่างมหาวิทยาลัย และบุคคลทั่วไปสามารถวอล์คอินเข้าร่วมงานได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล nopparuj.p@chula.ac.th หรือ โทร.0-2218-7049 (คุณนพรุจ)

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า