ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการ “นโยบายความร่วมมือภาคอุตสาหกรรมกับการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และมูลนิธิอรุณ สรเทศน์ ร่วมกับภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ภายใต้ความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ภายใต้โครงการอาศรมความคิดอรุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566 จัดการบรรยายพิเศษและเสวนาทางวิชาการเรื่อง “นโยบายความร่วมมือภาคอุตสาหกรรมกับการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ” ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 ตึก 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ  เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้สถาบันการศึกษา ภาครัฐและภาคเอกชนได้เรียนรู้ร่วมกันถึงการขับเคลื่อนมาตรการสร้างความร่วมมือและพัฒนาอุตสาหกรรมไทยด้วยการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ ตลอดจนการสนับสนุนงานวิจัยพัฒนาเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมภายในประเทศ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการเสวนาโดยสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ น.ส.ศิริกัญญา พงษ์ทองเจริญ โทร. 0-2218-7812 หรือที่ E-mail : sirikanya.po@chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า