ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ อาจารย์แบบอย่างสภาคณาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2565

สภาคณาจารย์จุฬาฯ จัดพิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณอาจารย์แบบอย่างสภาคณาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 ณ ห้องรับรอง หอประชุมจุฬาฯ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติคณาจารย์จุฬาฯ ผู้มีผลงานดีเด่นในสาขาต่างๆ เป็นแบบอย่างที่ดีแก่คณาจารย์จุฬาฯ โดยมี ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผศ.นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ ประธานสภาคณาจารย์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และ ศ.ดร.รัตนวรรณ มกรพันธุ์ ประธานคณะอนุกรรมการกิจการคณาจารย์ เป็นผู้กล่าวรายงาน

            ในการนี้ ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย มอบโล่ประกาศเกียรติคุณพร้อมประกาศนียบัตรแก่อาจารย์แบบอย่างสภาคณาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาต่างๆ  จำนวน 5 ท่าน ได้แก่

– สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ศ.ดร.ดวงดาว อาจองค์ คณะวิทยาศาสตร์

– สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ศ.น.สพ.ดร.รุ่งโรจน์ ธนาวงษ์นุเวช คณะสัตวแพทยศาสตร์

– สาขาวิชาสังคมศาสตร์ รศ.ดร.นพพล วิทย์วรพงศ์ คณะเศรษฐศาสตร์

– สาขาวิชามนุษยศาสตร์ รศ.ดร.ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ คณะอักษรศาสตร์

– สาขารับใช้สังคม ศ.ดร.ศุภวรรณ ตันตยานนท์ คณะวิทยาศาสตร์

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า