ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดโครงการ Chula SDG : Beyond Leading Change รุ่นที่ 3

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ จัดโครงการ Chula SDG : Beyond Leading Change รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 17 มีนาคม – 20 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 3 อาคารมหาธีรราชานุสรณ์  ห้องประชุม 701 ห้อง 2001 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา และผ่านโปรแกรม Zoom Meeting เพื่อสร้างทีมที่มีความรู้ความเข้าใจ สามารถเชื่อมโยงโครงการและกิจกรรมให้สอดรับกับทิศทางและเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ตลอดจนกระตุ้นให้บุคลากรเกิดการพัฒนาโครงการเพื่อเป็นกลไกให้เกิดความรู้ความสามารถในการพัฒนาสังคม ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยอย่างยั่งยืน มีบุคลากรจุฬาฯ เข้าร่วมโครงการจำนวน 50 คน

            กิจกรรม  Kick Off & Orientation จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 3 อาคารมหาธีรราชานุสรณ์ โดยมีนางสุภาพร จันทร์จำเริญ รองอธิการบดี ด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์และพัฒนาองค์กร เป็นผู้กล่าวเปิดโครงการ ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี ด้านการติดตามและประเมินผลยุทธศาสตร์ แผน การงบประมาณ และสุขภาวะ กล่าวแถลงนโยบายด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า