ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวน “สนทนาประสาวานร” ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนพ่อแม่ ผู้ปกครอง และผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับเด็ก ร่วมฟังเสวนาหัวข้อ “สนทนาประสาวานร” ที่มา   ที่ไปของบัทเทอร์บัน และการจัดการความขัดแย้งภายในใจของเด็กวัยก่อนวัยรุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2566 เวลา 11.00 – 12.00 น. ณ เวทีกลาง ฮอลล์ 5 – 7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 51 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 รับชมผ่าน Facebook live ได้ที่ Fanpage : CHULABOOK และพบกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ ได้ที่ บูธ G 20

หนังสือ “วานร” เป็นนิทานที่แนะแนวทางให้เด็กได้ฝึกตนให้ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ตามระเบียบของสังคมและวัฒนธรรม ช่วยให้พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกของเด็กได้  เชิญร่วมพูดคุยกับทีมงานผู้จัดทำหนังสือประกอบด้วย

– ดร.พุทธชาด สุจริตกุล ผู้เขียนและเรียบเรียงหนังสือวานร

– คุณเกด เอื้อวิทยา ผู้วาดภาพ

– คุณหะริน จงเจริญรัตน์ ที่ปรึกษา

ดำเนินรายการโดย คุณชุติมา ดุรงค์เดช (ไข่มุก)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ โทร. 0-2218-9893

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า