ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ แจ้งเส้นทางจราจรบริเวณถนนหน้าอาคารจุฬาวิชช์ 2 เพื่อเตรียมงานพิธีเปิดอาคาร

เนื่องจากวันที่ 23 – 27 มีนาคม 2566 จะมีการใช้พื้นที่บริเวณถนนหน้าอาคารจุฬาวิชช์ 2 เพื่อเตรียมการงานพิธีเปิดอาคารจุฬาวิชช์ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 และรื้อถอนวัสดุอุปกรณ์ในวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 ในการนี้เพื่อให้การเดินทางในพื้นที่เป็นไปโดยเรียบร้อยจึงขอแจ้งเส้นทางในช่วงเวลาดังกล่าวดังนี้

 • ขาเข้า จากถนนพญาไท ด้านประตูคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าลานจอด ใช้เส้นทางหลังอาคารจุฬาวิชช์ 2 ไปยังอาคารสถาบัน 2-3
 • ขาออก ใช้เส้นทางตรงผ่านหน้าอาคารจุฬาฯวิชช์ 2 ออก ถนนพญาไท ด้านประตูคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ

หมายเหตุ : บริเวณทางแยกระหว่างอาคารจุฬาฯวิชช์ 2 กับอาคารสถาบัน 2 จะมีพนักงาน รปภ.อำนวยความสะดวกด้านการจราจร และแผงรั้วที่กั้นถนนบริเวณด้านคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จะเปิดเวลา 15.00 – 20.00 น. เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้เส้นทางออกด้านประตูคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ถนนพญาไท

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า